Why is the lottery so bad

0 Comments

ทำไมลอตเตอรี่มันแย่จัง

บางครั้งฉันซื้อลอตเตอรี่เพิ่ม ฉันต้องการอธิบายสิ่งนี้ล่วงหน้าเพราะสิ่งที่คุณยินดีอ่านสามารถยืนยันได้ว่าลอตเตอรีไม่ดี ฉันรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับไซต์นี้ mafia slot ทั้งหมด แต่ฉันก็ยังติดอยู่ ผลลัพธ์หลักคือ แม้ว่าจะมีขนาดเล็กมาก คุณก็สามารถทำเงินได้หลายล้านดอลลาร์โดยเสี่ยงเพียงไม่กี่ดอลลาร์ บางครั้งมันก็สนุกที่จะลองเสี่ยงโชค แต่การเล่นลอตเตอรีมากเกินไปนั้นมีราคาแพง นี่คือ 7 เหตุผลที่ทำไมลอตเตอรีถึงแย่ เมื่อคุณมีข้อเท็จจริงทั้งหมดแล้ว คุณสามารถตัดสินใจได้เอง

Why You Shouldn't Buy Lottery Tickets | Bankrate

1- ภาษีสำหรับคนจน

ฉันอ่านว่าลอตเตอรีเป็นภาษีของคนจน มีปัญหากับข้อความนี้ ไม่เป็นไรเพราะมันไม่เป็นความจริง ปัญหาที่ฉันเผชิญคือภาษีลอตเตอรีถูกเรียกเก็บจากทุกคน ทั้งคนรวยและคนจน ลอตเตอรีเป็นที่รู้จักในการสร้างเงินจำนวนมากให้กับองค์กรที่เล่นเกม winbet2u casino Thailand แต่มีความหวังเพียงเล็กน้อยที่พวกเขาสามารถเกินดุลความเสี่ยง โชค. บางคนถูกลอตเตอรี แต่เกือบ 100% ของผู้ที่ถูกลอตเตอรีเสียเงิน คนจนและคนรวยตัดสินใจว่าจะใช้เงินไปกับอะไร หากคนจนตัดสินใจที่จะตกหลุมรักกับอาชญากรรมลอตเตอรี นั่นก็เป็นทางเลือกของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นภาษีสำหรับทุกคน ไม่ใช่แค่คนจนเท่านั้น

2- การตลาดแบบบูรณาการ

เกมลอตเตอรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมขนาดใหญ่ที่มีแจ็คพอตมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์ ไม่ต้องการความพยายามทางการตลาดที่สำคัญจากผู้เล่น ถ้าลอตเตอรีใหญ่ไปมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ ผู้คนจะซื้อสลากมากขึ้น เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีไม่เพียงแต่ส่งเสริมแจ็กพอตขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังเก่งในการโปรโมตแจ็คพอตขนาดใหญ่ไม่ว่าจะขายสลากลอตเตอรี่ด้วย คุณสามารถผ่านปั๊มน้ำมันได้ก็ต่อเมื่อมีการระบุจำนวนลอตเตอรีในหน้าต่าง คุณมีความสนใจในการตลาดลอตเตอรีและในท้ายที่สุดก็ตัดสินใจซื้อสลากของคุณเช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ บางครั้งคุณต้องการซื้อลอตเตอรี แต่คุณมีโอกาสถูกรางวัลเพียงเล็กน้อย คุณจึงไม่ต้องเสียเงินจำนวนมาก

7 Ways a Lottery App Can Help You Hit a Jackpot

3- กำจัดอุบัติเหตุตั๋ว

บัตรขูดเป็นตั๋วลอตเตอรีที่แย่ที่สุดที่เคยมีมา คุณสามารถซื้อบัตรขูดราคา 1 เหรียญได้เกือบทุกที่ แต่คุณสามารถซื้อเกมที่มีราคาแพงกว่าได้ แต่การเสียสละโอกาสในการชนะรางวัลมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์ คุณก็สามารถทำเงินได้น้อยลงมาก พนักงานสลากกินแบ่งใช้คุณสมบัติของมนุษย์ที่พวกเขาต้องการพอใจทันที คุณจะรู้ว่าถ้าคุณชนะในไม่กี่วินาที เขาสนับสนุนธรรมชาติของมนุษย์ แต่แม้ว่าคุณจะโชคดีในระยะยาว คุณจะสูญเสียมากกว่าที่คุณคาดหวัง และถ้าคุณชนะ ก็มักจะเพียงพอที่จะซื้อบัตรขูดเพิ่ม หากคุณต้องการถูกลอตเตอรี ให้ข้ามตั๋วที่ระบุไว้และลุ้นรับรางวัลใหญ่

4- การจับรางวัลใหญ่

ฉันเพิ่งอธิบายว่าทำไมการขว้างตั๋วเป็นรูปแบบที่แย่ที่สุดของลอตเตอรี ส่วนนี้อธิบายว่าทำไมลอตเตอรี่ใหญ่จึงดี ลอตเตอรี่ตัวใหญ่นั้นดีกว่าจริง ๆ แต่ก็ยังแย่อยู่ดี ส่วนสุดท้ายในหน้านี้อธิบายถึงข้อดีของการเล่นต่อกันขณะเล่นลอตเตอรี แต่คุณต้องเข้าใจว่าโอกาสในการถูกลอตเตอรีใหญ่ของคุณต่ำเพียงใด


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *